HỘI NGHỊ AMN –CHẤN THƯƠNG THẦN KINH ĐA CHUYÊN NGÀNH VÀO THÁNG 2/2020

EVER Pharma luôn coi sự hợp tác với các tổ chức y tế quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực đột quỵ, suy giảm trí nhớ và chấn thương não là một chiến lược cốt lõi.

Một trong những đối tác chính của EVER là Học viện Chấn thương Thần kinh Đa chuyên  ngành (Academy for Multidisciplinary Neurotraumatology - AMN). Tổ chức này đã triển khai nhiều ý tưởng với tầm nhìn dài hạn nhằm điều trị bệnh lý phức tạp như chấn thương sọ não, đòi hỏi sự tham gia của các chuyên gia y tế thuộc nhiều chuyên ngành.

Tổ chức này cũng ủng hộ phương thức điều trị các bệnh nhân chấn thương thần kinh, kể cả ở mức độ nhẹ, bằng các nhóm đa ngành, kết hợp với theo dõi dài hạn sau điều trị nhằm xác định các rối loạn nhận thức và hành vi.

Trên nền tảng dữ liệu lâm sàng mới nhất, EVER Pharma ngày càng nhận thức rõ hơn lợi ích của phục hồi thần kinh sau đột quỵ và chấn thương sọ não có thể được cải thiện nếu thực hiện dài hạn. Tầm nhìn của AMN rất tương đồng với triết lý này của chúng tôi khi phát triển Cerebrolysin®.

Trong tháng 2/2020, Học viện Nghiên cứu Chấn thương Thần kinh Đa chuyên ngành sẽ tổ chức hội thảo thường niên tại Cairo, Ai Cập. Nhằm ủng hộ hội nghị này, EVER Pharma sẽ hỗ trợ các chuyên gia về chấn thương từ khắp các quốc gia mà EVER có mặt để tham dự hội nghị. Thông tin về hội nghị được đăng tải tại đây

Một trong những điểm nổi bật của hội nghị lần này là sự ra mắt của hệ thống sổ bộ PRESENT mới (viết tắt của cụm từ “Sổ bộ Ngắn, Thiết yếu trong lĩnh vực Chấn thương Thần kinh”).

Hệ thống sổ bộ do AMN cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu tại các nước chưa thu thập dữ liệu dịch tễ học quốc gia cũng như chưa có công cụ đánh giá chất lượng điều trị.

Một đặc trưng của các Hội nghị do AMN tổ chức là những buổi tọa đàm có tính tương tác cao, với sự tham gia của các đại biểu đến từ nhiều quốc gia, với bối cảnh kinh tế-chính trị đa dạng, cùng nhau thảo luận các vấn đề quan trọng như “Phương pháp cắt giảm thời gian điều trị và sự hỗ trợ của AMN trong quá trình triển khai”.