TRUNG TÂM MÔ PHỎNG ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG THẦN KINH

Chấn thương sọ não (TBI) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong và tàn tật, để lại hậu quả nặng nề cho bệnh nhân và gia đình.

Cứ mỗi năm, có hơn 70 triệu người gặp chấn thương sọ não. Tỷ lệ tử vong cao tới 40% ở những bệnh nhân bị ảnh hưởng nặng hơn, trong khi đó những người sống sót cũng phải chịu gánh nặng đáng kể do khiếm khuyết về thể chất, tinh thần, cảm xúc và khả năng nhận thức.

Mặc dù chấn thương thần kinh gây nên gánh nặng bệnh tật toàn cầu, nhưng gần như không có công ty dược phẩm nào tích cực tham gia vào công tác nghiên cứu hoặc hỗ trợ các chương trình giáo dục của các tổ chức y tế nhằm cải thiện việc chăm sóc các bệnh nhân chấn thương thần kinh.

Trong lĩnh vực này, EVER Pharma đã đóng vai trò tiên phong và hiện đang phối hợp với Học viện Thần kinh Đa ngành (AMN) nhằm nâng cao nhận thức về nhu cầu điều trị đa chuyên ngành trong chấn thương thần kinh, đồng thời hỗ trợ phát triển các chương trình đào tạo với tầm nhìn dài hạn.

 

Về Trung tâm Mô phỏng Điều trị Chấn thương Thần kinh tại Vienna

Trung tâm Mô phỏng Điều trị Chấn thương Thần kinh (NTSC) - Vienna là một chương trình đào tạo được phát triển bởi bốn tổ chức y tế hàng đầu từ Vienna. Chương trình bao gồm tất cả các lĩnh vực điều trị cho bệnh nhân chấn thương thần kinh, từ đơn vị điều trị tích cực (ICU) đến cơ sở phục hồi chức năng, với các kĩ thuật viên có đầy đủ năng lực chuyên môn trong điều trị chấn thương thần kinh.

Trung tâm Mô phỏng Điều trị Chấn thương Thần kinh – Vienna là một chương trình đào tạo kéo dài 5 ngày, tập trung phát triển khả năng phối hợp đa ngành và nhấn mạnh tầm quan trọng của phương pháp này.

Học viện Thần kinh Đa ngành đã vinh dự mời sáu phái đoàn từ các quốc gia, mỗi phái đoàn gồm ba chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, tham gia điều trị rối loạn thần kinh. Đây là một chương trình mang tính tương tác cao, với nhiều phần đào tạo mô phỏng, trao đổi kinh nghiệm thực tế và hoạt động xây dựng đội nhóm. Cuối khóa đào tạo, các nhóm từ các quốc gia tham dự sẽ trình bày kế hoạch thực hiện trong 5 năm tới.

 

EVER Pharma tự hào hỗ trợ chương trình đổi mới sáng tạo này. Và từ tận đáy lòng, chúng tôi xin cảm ơn các chuyên gia và các tổ chức đã xây dựng và triển khai chương trình này.