PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ MỚI CHO BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO NGHIÊM TRỌNG

Một trong những bác sĩ đầu ngành về điều trị tích cực tại Áo, Helmut Trimmel, đã phối hợp cùng các đồng nghiệp để phát triển một phác đồ điều trị đa mô thức cho bệnh nhân chấn thương sọ não nghiêm trọng tại bệnh viện Landesklinikum Wiener Neustadt (Áo). Trong một phỏng vấn gần đây, bác sĩ Trimmel chia sẻ về phác đồ mới này.

Bác sĩ Trimmel đề cập đến hai nghiên cứu trước đây và bày tỏ hi vọng cải thiện lợi ích cho bệnh nhân hơn nữa, và do đó đã nỗ lực nhằm phát triển liệu pháp kết hợp độc đáo này, phối hợp hai hoạt chất dược lý bổ sung lẫn nhau.

Bác sĩ Trimmel cũng đưa ra những lợi ích của nghiên cứu CAPTAIN, và cuối cùng bày tỏ hứng thú với việc nghiên cứu phác đồ điều trị này thông qua một nghiên cứu lâm sàng có đối chứng mới.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi cuộc phỏng vấn với một bác sĩ nổi tiếng, người tâm huyết đưa ra một phác đồ điều trị mới và hiệu quả cho bệnh nhân chấn thương sọ não nghiêm trọng – một nhóm bệnh nhân chưa có nhiều cơ hội tiếp cận liệu trình phục hồi và cải thiện chất lượng cuộc sống.