PHƯƠNG ÁN ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO

Chấn thương sọ não (CTSN) là một vấn đề sức khỏe toàn cầu, ảnh hưởng 15 triệu người mỗi năm, chủ yếu là bệnh nhân nam trong nhóm tuổi lao động ở các nước có mức thu nhập thấp và trung bình. Đây không chỉ là thiệt hại về thu nhập của hộ gia đình mà còn tạo gánh nặng tài chính cho hệ thống y tế tại các quốc gia này.

Dù có quy mô lớn và tính chất nghiêm trọng, chấn thương sọ não lại không được các hiệp hội y tế, các nhà nghiên cứu lâm sàng và các công ty dược phẩm chú trọng, từ đó biến chấn thương sọ não trở thành một “dịch bệnh thầm lặng”.

Hợp tác với Viện Chấn thương Thần kinh Đa ngành (AMN)

EVER Pharma là một tron số ít các công ty tiến hành nghiên cứu lâm sàng về chấn thương sọ não và những chương trình giáo dục y tế liên quan, đặc biệt tại các nước có số ca chấn thương sọ não cao. Chúng tôi đánh giá rất cao và hết lòng ủng hộ tầm nhìn và sứ mệnh của một hiệp hội y học như AMN, tuy quy mô và mức độ nổi tiếng hiện tại của hiệp hội vẫn còn hạn chế. Các chuyên gia y tế tham gia vào hiệp hội rất tận tâm trong việc phát triển, thảo luận và áp dụng các phương pháp chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân chấn thương sọ não. Quá trình này có sự tham gia của các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, bao gồm Điều trị tích cực, Phẫu thuật thần kinh, Thần kinh học, Tâm lý học thần kinh, và Phục hồi thần kinh.

Từ ngày 11-13/4, AMN sẽ tổ chức hội thảo thường niên tại Cluj, Romania. EVER Pharma hỗ trợ hội thảo này thông qua việc khuyến khích các chi nhánh của chúng tôi lựa chọn và cử đoàn đại biểu gồm các chuyên gia y tế quan tâm đến lĩnh vực này, với mong muốn cải thiện chất lượng điều trị và chăm sóc cho nhóm bệnh nhân nói trên.

Đến nay, lời “kêu gọi hành động” đã được hưởng ứng nhiệt tình, nhiều chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau liên quan đến chấn thương sọ não sẽ tham gia hội nghị và buổi trao đổi kéo dài nửa ngày sau đó, được dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2019. Trong khuôn khổ buổi trao đổi, các chuyên gia tham dự sẽ chia sẻ kiến thức về chăm sóc chấn thương trên toàn cầu, phân tích những khác biệt trong quá trình điều trị, từ đó thiết kế các phương pháp mới nhằm cải thiện quá trình điều trị tại quốc gia tương ứng.

Cerebrolysin® và chấn thương sọ não

Trong tương lai gần, khi các dữ liệu lâm sàng mới về Cerebrolysin® được công bố, EVER Pharma sẽ truyền thông về hiệu quả và mức độ an toàn của Cerebrolysin® trong điều trị chấn thương sọ não. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Cerebrolysin® tại đây. EVER Pharma mong muốn xây dựng hình ảnh là một trong những công ty tiên phong trong chăm sóc chấn thương cấp tính và bán cấp tính trong mắt các chuyên gia trong ngành. Do đó, việc ủng hộ AMN là một hệ quả tất yếu của quá trình này.